มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม?

ลูกจะดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก ตอนกลางคืน แต่พอตอนกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้น นิ่งมาก จะดิ้นอีกทีตอนกินน้ำเย็นๆหรือไม่ก็ตอนกินข้าว บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ...

2 ตอบกลับ

😆ชอบคึกดึกๆค่ะ สัยตอนคลอดให้แม่นอนกลางวันด้วยแน่ๆ กลางคืน คงจะสนุกสนานน่าดู😂

5y ago

กลางคืนนี่เหมือนแดนซ์อยู่ในท้องเลยอ้ะค่ะ55+

เปนค่ะ