ลูกดิ้น

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอนประมาณกี่เดือนคะ5เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นปกติมั๊ยคะ

10 ตอบกลับ

7 เดือนค่ะ ดิ้นเก่งตลอด มีดิ้นเบาและน้อยอยู่วันนึง เพราะคุณแม่ท้องอืด+ไม่ถ่าย เลยไปให้คุณหมอเช็คให้ พอคุณแม่ขับถ่ายปรกติน้องก็ดิ้นเหมือนเดิมค่ะ (บ้านนี้น้องนอนคว่ำ แถมรกมาบังอยู่หน้าอีก ถ้าไม่ดิ้นแรงจริงๆคุณแม่ก็ไม่รู้สึกค่ะ)

5y ago

ใช่ค่ะแม่ รู้สึกว่าน้องถีบอวัยวะภายใน โดยเฉพาะกระเพาะปัสสาวะ ถีบทีฉี่แทบราดเลยค่ะ

น้องอาจจะดิ้นแต่แม่ไม่ค่อยรุ้สึกค่า จะจับการดิ้นได้ตอนจดบันทึก 28 week ค่า

5ด.​ จะแค่เริ่มดิ้น​ แต่ยังไม่สม่ำเสมอจนต้องนับค่ะ

เข้า 4 เดือนตอดเก่งมากค่ะ

7-8เดือนคะถึงจะสม่ำเสมอ

28weeks ขึ้นไปจ้า

28weekขึ้นไปค่ะ

7 เดือนค่ะ

28วีคค่ะ

28 weekจ้า