นับลูกดิ้น

ลูกจะดิ้นมากๆช่วงก่อนกินข้าว​ รึกำลังกิน​ พอกินอิ่มน้องจะไม่ค่อยดิ้น​ให้นับเท่าไร​ อันนี้ปกติมั้ยค่ะ​ เราจะนัับช่วงก่อนกินข้าวได้มั้ย​ รึต้องหลังกินข้าวเท่านั้น​คะ​??

2 ตอบกลับ

ใน1วันถ้าน้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10คือปกติจร้าบ้านนี้น้องชอบดิ้นก่อนกิสข้าวเหมือนกันก็จะนับรวมทั้งวันเลยค่ะ