สอบถามค่ะ.

ลูกจะดิ้นบ่อยถี่ตอนกีเดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

รู้สึกแต่4เดือนกว่าค่ะคุณแม่ดิ้นทุกวันดิ้นเก่งมากเลยจร้า

แล้วแต่คนคะ บางคน5-6เดือนขึ้นไปค่ะ บางคนก้อช้ากว่านั้นค่ะ

5 เดือนขึ้นค่ะ รู้สึกได้ทุกวัน

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 14-15w ค่ะ

5เดือนดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้15-16wค่ะ

5เดือนค่ะ