ท้องแรกลูกจะดิ้นช่วงกี่สัปดาห์คะ

ลูกจะดิ้นตอนช่วงกี่สัปดาร์คะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน13สัปดาห์ก็ตอดแล้วค่ะพอ15สัปดาห์ขึ้นก็แรงขึ้นตอนนี้27สัปดาห์ไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว

ของเค้าดิ้นตั้งแต่3เดือนเลย แต่เบามากค่ะ จน4เดือน ดิ้นแรงมาหน่อยน้องตอบสนองพ่อได้แล้วงับ

20วีคขึ้นค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วย

20 สัปดาห์ขึ้นไป ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ

ทางนี้ ท้องแรกตอน17วีคคะ

บ้านนี้19สัปดาห์4วันค่ะ

ของเรา 4เดือนงับ