ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคค่ะแม่ๆ ความรู้สึกมันเป็นไงค่ะ อยากรู้จริง

2 ตอบกลับ

4-5 เดือนก้อดิ้นแล้วค่ะดิ้นหนักสะด้วยมีหลายแบบค่ะบางทีก้อเตะ ต่อยบางทีก้อจะเหมือนปลาตอดบางทีเขาหมุนตัวก้อเหมือนผีเสื้อบินอยู่ในท้องครั้งแรกที่คุณแม่รุ้สึกว่าเขาดิ้นคุณแม่จะกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยล่ะค่ะถ้าวันไหนเขาหลับไม่ค่อยดิ้นคุณแม่จะคิดถึงเขาตลอดอยากให้เขาตื่นมาดิ้นทั้งวันเลย มหัศจรรย์มากๆเลยค่ะ ☺️

บ้านนี้20wจ้า น้องจะดุ้บดิ้บอยู่ช่วง สะดือ ใต้สะดือ บ้านนี้เห็นเป็นคลื่นเลยจ้า จั้กจี้หน่อยๆนะคะแม่55