เงินอุดหนุนเด็ก

ลูกจะคลอดเดือนธันวาคม ต้องไปทำเรื่องขอเงินอุดหนุนเด็กตอนไหนตอนลูกคลอดหรือว่าก่อนคลอด แล้วถ้าเป็นคนต่างจังหวัดแต่ทำงานอยู่กทม ต้องกลับต่างจังหวัดตามทะเบียนบ้านที่อยู่หรือทำที่กทมก็ได้คะ

1 ตอบกลับ

ต้องคลอดก่อนค่ะถึงจะทำได้ เพราะต้องใช้ใบเกิดลูกด้วยค่ะ