ลูกจะกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่สัปดา

13 ตอบกลับ

37 สัปดาห์ 6 วัน+ ค่ะ เอาหัวลง แต่ไม่ยอมเลื่อนลงมาอุ้งเชิงกราน ยังลอยอยู่เลย

บ้านนี้กลับตั้งแต่25wเรยค่ะ ปัจจุบัน34+5ก็ยังกลับอยู่

5y ago

ค่ะ

บ้านแม่นี้ยังอยู่ลายขว้างอยู่เเล้ว 31+5. สัปดาห์

7เดือนครึ่งก้อกลับหัวแร้วค่ะ

ซาวด์ตอน 29 สัปดาห์กลับแล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของเรากลับตอน 29 w

บ้านนี้. 29. สัปดาห์คะ

ของเรากลับตอน 34 วีค

ของเรากลับตอน29wจ้า

5y ago

30 w

ขอบคุนค่ะ