ลูกน้อยจะ 6 เดือนแล้วคุณแม่ๆ ให้ลูกทานอะไรบ้างครับ

ลูกจะ 6 เดือนแล้วบ้านอื่นให้ลูกกินอะไรครับ

ลูกน้อยจะ 6 เดือนแล้วคุณแม่ๆ ให้ลูกทานอะไรบ้างครับ
4 ตอบกลับ

ของเราข้าวบด​น้ำซุปไก่ กับผักทีละ1ชนิด​ แล้วค่อยเพิ่มชนิดผัก​เป็น2-3ชนิด​บวกกับ ไข่แดง​ หรือตับบดค่ะ

ทานอาหารครบ 5 หมู่เลยค่ะ เรามาสาย BLW ไม่ได้บดป้อน 😄

ข้าวบดค่ะ ฟักทอง กวางตุ้ง เนื้อไก่บด

เริ่มที่อาหารครบ 5 หมู่เลยค่ะ