สอบถามหน่อยจ้า

ลูกจะ 3 เดือน กินแล้วอ้วกทุกวัน วันล่ะ1-2ครั้ง จับเรอทุกรอบทำไมยังอ้วกอยู่คะ หรือน้องกินนมเยอะไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่แหวะ นิดหน่อยไม่เป็นไรเพราะน้องยังย่อยได้ไม่ดีค่ะ แต่ถ้าอ้วกพุ่ง มีอาการซึมลง แนะนำแม่พาน้องหาหมอนะคะ แนะนำแม่แบ่งให้น้องทานทีละน้อยๆแต่บ่อยขึ้นค่ะ จะช่วยได้นะคะ

2y ago

น้องไม่ซึมคะ อารมดีปกติ น้องกินนมแม่จากเต้าล้วนเลยคะ