ลูกยังไม่นั่ง

ลูกจะ9เดือนแล้วยังนั่งเองไม่ได้เลยคะ จับให้นั่งก็นั่งได้เป็นบางครั้งนั่งเอียงไปเอียงมา บางทีก็เห็นเหมือนเค้าจะพยายามดันตัวลุกขึ้นนั่งแต่ก็ยังลุกไม่ได้สักที ยังไม่เริ่มเกาะยืนด้วยคะ แบบนี้พัฒนาการเค้าช้าหรือป่าวคะ กังวลมากเลยตอนนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้เก้าอี้หัดนั่งไหมคะ

2y ago

จับนั่งบ่อยๆค่ะ ปรึกษาคุณหมอพัฒนาการร่วด้วยค่ะ จริงๆ9 เดือนน่าจะนั่งเองได้แล้ว