ลูกไม่หัวเราะ

ลูกจะ7เดือนแล้ว ยังไม่หัวเราะเลยคะ แต่น้องส่งเสียงอ้อแอ้ปกติ เรียกชื่อก็หัน แต่ไม่หัวเราะเลย เวลาหยอกน้อง น้องยิ้มแล้วทำเสียงกลั้นๆไม่ยอมหัวเราะออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาของเล่นเพื่อกระตุ้นความสนใจพาไปพบประคนอื่นๆบาง

ต้องหยอกเล่นบ่อยๆค่ะแม่