เป็นหวัด

ลูกจะ6เดือนแล้ว ชอบเป็นหวัดบ่อย ไม่ค่อยอยากให้ลูกกินยาบ่อยๆค่ะ คุณแม่แต่ละบ้านมีวิธีลดหวัดหรือมีสมุนไพรอะไรแนะนำบางมั้ยค๊ะ

2 ตอบกลับ

เคยเห็นแม่ๆท่านอื่น ต้มใบมะขามให้ลูกอาบนะค่ะ แก้หวัด

5y ago

แถวบ้านไม่ค่อยมีใบมะขามเลยค่ะ

ต้มน้ำหัวหอมให้อาบ