ลูกจะ5เดือนแล้วยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ พอจับคว่ำก็จะร้องตลอดเหมือนอึดอัด ต้องฝึกยังไงค่ะ

331 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็คว่ำเองค่ะแม่ใจเย็นๆ..ธรรมชาติสร้างมายังไงก็คว่ำได้แน่นอนค่ะ✌

บ้านนี้เริ่มคว่ำตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วคว่ำดองพลิกเองได้แล้วจร้า

บ้านนี้จะคว่ำตั้งเเต่สาามเดือนเศษเเต่คอยังไม่เเข็งเเรงดีเลยไม่กล้าให้ค่ำ

บ้านนี้ 4 เดือน 24 วันก็ยังไม่คว่ำค่ะ ฝึกคว่ำทีไรได้แป๊บเดียว ร้องทุกที

เราวางลูกคว่ำบนเบาะยางพารา แบบแข็งนิดนึง น้องคว่ำง่ายขึ้ยเลยนะ ไม่อึดอัด

บ้านนี้เริ่มคว่ำตอน 2เดือน คว่ำได้ตอน 3 เดือนค่ะ ทุกวันนี้ไม่ต้องจับเลยค่ะ

บ้านนี้4เดือน12วันยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ แต่พอแม่จับคว่ำรีบหงายเองเลย😂😂

บ้านนี้น้องโชว์เก่งจะคว่ำตั้งแต่วันคลอด แต่คว่ำจริงๆก็เกือบๆ3เดือนเต็ม

เดี๋ยวร่างกายเขาพร้อมก็คว่ำเองค่ะ ลูกสาวเราก็คว่ำตอนเกือบ5เดือนเหมือนกัน

6y ago

บ้านนี้ก็คว่ำเกือบ5เดือนเหมือนกันค่ะ นึกว่าจะไม่คว่ำซะแล้ว แต่ช่วงคว่ำใหม่ๆเขาอึดอัดคว่ำได้แปบเดียวก็ร้อง เพราะคงไม่ชิน แต่เดียวนี้เริ่มคว่ำได้นานขึ้นถเามีใครเล่นด้วย แม่ทั้งอาบน้ำ กินข้าว ล้างจาน ยังไม่ร้องเลย 😁

ค่อยๆ ลองจับน้อง นอนตะแคงให้ชินก่อนค่ะ แล้วเค้าจะค่อยอยากพลิกคว่ำไปเอง