ลูกจะ5เดือนแล้วยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ พอจับคว่ำก็จะร้องตลอดเหมือนอึดอัด ต้องฝึกยังไงค่ะ

331 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะ5เดือนเเล้ว ยังไม่คว่ำค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะเเม่ รอเขาคว่ำเอง

ทางบ้านนี้4เดือน17วัน ยังไม่คว่ำเหมือนกันแต่น้องก็พยายามถีบตัวอยู่คะ

บ้านนี้5เดือน คว่ำเองแล้วยงโย่แล้วถอยหลังอย่างเดียวค่ะไม่เดินหน้าเลย

บ้านนิตอนออกน้องใหม่ๆๆหมอบอกให้จับน้องคว่ำเลยค่ะคว่ำเวลาน้องอาบน้ำ..

บ้านนี้สามเดือนกว่าคว่ำเองแล้วค่ะ เราต้องจับหงาย คว่ำนานๆแล้วแกร้อง

บ้านนี้พยายามคว่ำตั้งแต่2เดือนตอนนี่4เดือนตั้งไม่ได้คว่ำอย่างเดียว

ฝึกจับน้องคว่ำบ่อยๆเดียวก็ทำเองคะ..พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้คว่ำตอน6เดือนคะอย่าไปกังวลคะอยู่ที่ความพร้อมของลูกเราคะ

บ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะ ตอนนี้ 6เดือน นั่งได้แล้วจ้า แถมมีแต่จะเดินด้วย

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมคว่ำเลย จับคว่ำก็ร้อง กังวนเหมือนกันค่ะ