ลูกจะ5เดือนแล้วยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ พอจับคว่ำก็จะร้องตลอดเหมือนอึดอัด ต้องฝึกยังไงค่ะ

331 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งจะคว่ำตอน5เดือนคะได้เวลาเคาพร้อมจะคว่ำเองเลยทีนี่คว่ำไม่หยุดเลยคะแม่😆

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ​ เค้าจะทำเองเมื่อพร้อม​ ฝึกวันละ3-4ครั้ง​ ครั้งละ5นาทีก็ได้ค่ะ

ลูก3เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ จับคว่ำก้อร้องไห้งอแง เหมือนอึดอัด กลุ้มใจค่ะ

เด๋วเขาถึงเวลาก้อจะคว่ำเองล่ะคะ น้องอาจจะอึดอัดก้อไดเนะค่ะเลยยังไม่อยากจะคว่ำคะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนครึ่งค่ะตอนนี้4เดือนนิดๆเริ่มดึ้บๆวนๆเป็นเข็มนาฬิกาแล้วค่ะ

พยายามจัดท่าให้ลูกอยู่ท่าตะแคงปล่อยๆคะลองดูว่าลูกถนัดข้างไหนด้วยจะคว่ำง่ายขึ้น

4เดือนแล้วค่ะ เริ่มมีคว่ำเองได้แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยคว่ำ ต้องจับตะแคงๆ ก็คว่ำเลยค่ะ555

บ้านนี้คว่ำแต่สองเดือนสามอาทิตย์ตอนนี้สามเดือนคว่ำเอาๆจนนึกว่าน้องเร็วไปรึป่า

บ้านนี่คว่ำ3เดือน3วัน คว่ำๆแรกลูกเงยหน้าขึ้นเองได้เลย เอาแขนที่ทับยุวออกได้ด้วย

บ้านคว่ำตั้งแต่3เดือนค่ะคว่ำเองค่ะพยามให้น้องนอนตะแครงค่ะแล้วน้องจะคว่ำเองค่ะ