ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกจะ5 เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่เริ่มกังวล แม่ๆบ้านอื่นลูกคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกยังไม่คว่ำ
91 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนคว่ำค่ะ กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้เริ่มคว่ำแร้วค่ะ 1 เดือน 11 วัน

บ้านนนี้3เดือน16วันยังไม่คว่ำเลยจ้า

ไม่ต้องกังกวคะ8เดือนยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้4เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

5y ago

นี่คว่ำแล้วค่ะ แต่กว่าจะคว่ำก็เกือบ 6 เดือน

8เดือนไม่คว่ำแต่นั่งเองแล้วก็ยืน

บ้านนี้คว่ำ ตอนน้องจะ 2 เดือนจร้า

บ้านนี้4 เดือนค่ำ ฝึกเขาก็ได้คะ

บ้านนี้คว่ำ 3 เดือน 20 กว่าวันค่ะ

บ้านนี้เริ่มหัดคว่ำ3เดือนจ้า