ลูกมีกลิ่นที่ตูด (ก้น)

ลูกจะ4เดือนเเล้ว มีปัญหา​มีกิลิ่นที่ก้น แม่ล้างเเละเช็ดให้ตลอด แต่ยังมีกลิ่นอ่อนๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กลิ่นปกติไหมค่ะ เช็ดบ่อยๆจะทำให้น้องยิ่งอับชื้นไปอีกนะคะ ถ้าไม่มีแผล ก็น่าห่วงนะคะ

ลูกเราก็เป็น พอ1 ปี 5 เดือนกลิ่นหายไปเลย