ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกจะ1เดือนแล้วแต่ไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้าให้ลูกกินนมผงกินขวดเข้าเต้าละไม่ทันใจเขาตอนนี้ปั้มนมกะไ้แค่ออนเดียละไม่ได้ปั้มเรยเต้านจะมีปัญหาใหมค่ะไม่ได้เอาน้ำนมออกช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆจะมีอาการนมคัดค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่บางคนมีเอฟเฟคมาก ตัวร้อน มีไข้ด้วย