ลูกไม่ยอมหลับ ร้องไห้ บิดตัว หระตุก งอแง

ลูกงอแงค่ะแต่ไม่มีไข้ เหมือนจะง่วงแต่ก็ไม่ยอมหลับ หลับได้แป้บๆก็ตื่นร้องไห้ บิดตัวบ่อย เหมือนจะปวดท้อง แต่ก็ถ่ายสีดีและปกติค่ะ แต่สองวันที่แล้วลูกไม่นอนกลางวันเลยค่ะ แต่กลางคืนก็หลับปกติ ตื่นเช้าร่าเริงปกติ วันถัดมาก็นอนแค่2ชม.ตอนกลางวัน พอสามทุ่มอาการก็มาเลยค่ะ งอแงสลับกับนอนหลับ อาการแบบนี้เป็นไปได้ทางไหนและสามารถทำอย่างไรให้ลูกหายคะ หรือพาไปพบหมอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะไม่สบายทั้งค่ะ ทามหาหิงแล้วก็จับน้องเรอบ่อยๆ ปั่นจักรยานกลางอากาศให้น้องด้วยค่ะ

2y ago

ทำทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วค่ะ น้องทั้งตด ทั้งถ่ายแล้วค่ะ แต่อาจจะไ่ม่สบายท้องจริงๆ พอตื่นเช้ามา เหมือนจะดีขึ้นหลับปุ๋ยเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ