แม่ๆคะ คือร้านเราขายกับข้าว

ลูกค้าเราเป็นกันหลายคนมากบางคนไม่รู้ตัวแล้วมาซื้อกับข้าว กลับไปซื้อชุดตรวจเองถึงจะรู้ว่าเป็น คือเรามีอาการเจ็บคอมา2วันแล้วค่ะ กลางคืนจมูกตันมา2คืนแล้วไอแห้งนิดหน่อย เช้านี้มาหน้ามืดมือเท้าชา หายใจไม่ทั่วท้องหายใจเหนื่อยมากๆๆเลยค่ะ เรากังวลมาก ลูกเรา1ปี11เดือน ในท้อง 31+4 ถ้าเราซื้อชุดตรวจมา แล้วตรวจเจอเราจะมีเตียงรักษาไหมคะ หรือต้องรักษาตัวเองที่บ้าน😓

1 ตอบกลับ

แม่ไปตรวจที่ รพ.อย่างชัดเจนอีกรอบนะคะ รักษาที่บ้านจะมียาให้กินแต่คนท้องยาบางชนิดกินไม่ได้นะ ต้องอยู่ในความดูแลของเเพทย์