อึแบบนี้ปกติไหมครับ

ลูกแรกเกิดคุณแม่คนไหน มีอึแบบนี้บ้างไหมครับ มันจะออกแบบเป็นเม็ด ๆ #ขออภัยถ้ารูปภาพไม่สุภาพ

อึแบบนี้ปกติไหมครับ
21 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สังเกตว่าน้องเบ่งอึนานมั้ยดูลำบากในการอึมั้ย บ้านนี้เป็นก้อนเป็นเม็ดเล็กกว่านี้ค่ะ น้องยังดูเบ่งอึจนน่าสงสารเลยค่ะ 5555 แนะนำให้แม่กินผักเยอะๆค่ะ จะช่วยให้น้องขับถ่ายสบายมากขึ้น บ้านนี้กินน้ำผักผลไม้ ละก็กินผักเขียวเยอะหน่อย อึน้องตอนนี้ก็ไม่ค่อยเป็นเม็ดเป็นก้อนแล้วค่ะ น้องดูถ่ายคล่องสบายมากขึ้น

5y ago

ครับเดียวจะแนะนำคุณแม่ให้กินนะครับ ขอบคุณนะครับ

ลูกเราเคยเป็นนะ แต่แค่ครั้งเดียวแล้วก็อึไม่เยอะด้วย เค้าเรียกอึเม็ดมะเขือ ก็เห็นลูกปกติดี แต่ป้าเราเค้าบอกว่าเด็กบางคนถ้าจะเริ่มคว่ำ หรือคลาน จะอึแบบนี้ เราก็ไม่รู้ว่าจริงมั้ย

5y ago

ลูกผมแค่ 19 วัน คว่ำได้จะเก่งมากเลย อึแบบนี้บ่อยมากครับตอนนี้

ลองดาวโหลดแอบ A+Genius จะมีโปรแกรมตรวจเช็คอึของน้องด้วยจร้าว่าเป็นยังไง แต่ทางที่ดีลองปรึกษาคุณหมอก็ได้จร้า

5y ago

ครับ ขอบคุณมากนะครับ

ลูกบ้านนี้ 26 วัน ทานนมผงตั้งแต่เกิด นมแม่ไม่ไหล อึแบบในภาพค่ะ สักอาทิตย์ก็หายไป

5y ago

ครับ อันนี้ให้กินแต่นมแม่อย่างเดียวเลยครับ

ปกติจ้า ถ้ากินนมแม่อย่างเดียว หมอบอกมันจาคล้ายๆเม็ดมะเขือ

5y ago

ครับ มันดูแปลก ๆ ก็เลยตกใจ

ปกตินะคะ...ลูกบ้านนี้ก็เป็น..แค่ไม่มีเลือดปนก็โอเคแล้วคะ

5y ago

ครับ ผมจะคอยสังเกตุนะครับ แล้วถ้าเลือดออกนี่เกิดจากสาเหตุอะไรหรอครับ

ปกติจ้า ตอนนี้จะ4 เดือน ก็ยังอึแบบนี้ กินนมแม่ล้วน

5y ago

ครับ จะได้โล่งๆ ตอนแรกคิดว่าลูกเป็นอะไร

ลูกเรากินนมแม่อย่างเดียวอึแบบนี้ตลอดจ้า

5y ago

ครับ โล่งใจเลยแบบนี้

ปกติค่ะของหลานชายก้อแบบนี้ เลย🤗🤗

5y ago

ครับ ขอบคุณมากนะครับ

ปกติถ้า อึแบบเด็กทานนมแม่ล้วน