ติดเต้าหนักมาก

ลูกคิดเต้าหนักมาก ติดดูดเต้าแช่ด้วย เคยสลับขวดกับเต้าตอนน้องคลอดถึงเดือนกว่าได้ แล้วก็หยุด ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน พยายามให้ดูดขวดติดขวดเลิกเต้าตั้งแต่น้อง 3 เดือนกว่ายังไม่ได้เลยค่ะ ใครมีวิธีง่ายๆหรือได้ผลเร้วแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกไม่ได้จนใจถอยออกมาแล้วค่ะ