ลูกคอดำ 2 เดือน

ลูกคอ คล้ายๆขี้ใครอ่าคะ ทำไงดีคะ ใช้อะไรขัดหรือว่าปล่อยไว้ก่อน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแต่คลอดเรยค่ะรักเเร้กับคอดำเวลาอาบน้ำใช้ฟองน้ำถูเบาๆบ้านนี้เริ่มจางแล้วค่ะ

น่าจะเกิดจากขี้ไคลมั้งคะ ยังไงลองค่อยๆขัดถูๆตอนอาบน้ำเรื่อยๆก่อนค่ะ