ลูก 4 เดือน ไม่ยอมคว่ำ

ลูกคว่ำกันตอนไหนค่ะ เห็นลูกบ้านอื่น 4 เดือนเค้าคว่ำกันแล้ว

12 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนพึ่งจะคว่ำจ้า แต่ก่อนหน้านี้น้องใช้ถัดจ้า ไปได้รอบเลยยิ่งกว่าคว่ำอีก

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือน14วันคะ พอคว่ำได้แล้วก็ห่วงแต่คว่ำอย่างเดียวเลย นมไม่ค่อยกิน

ช้าหน่อยแต่ก็จะคว่ำอยู่ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนแตกต่างกัน

ปล่อยตามธรรมชาติ เลยค่ะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อย่าเครียดนะคะ

น้องบ้านนี้2เดือน19วัน คว่ำเองแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องคว่ำเร็วจังค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนครึ่งก็ยังไม่คว่ำจ้า ไม่มีท่าทีจะคว่ำเลยด้วย 😁

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันคะ แม่ไม่ต้องรีบเร่งน้องนะคะ

บ้านนี้พึ่งจะมาคว่ำตอน6จ้า ไม่ต้องกังวนหรือคิดมากนะคะ

4y ago

น้องนั่งกินข้าวบนรถเข็นเด็กค่ะ นั่งเองยังไม่คล่อง ยังทรงตัวได้ไม่ดีค่ะ

อยากให้คว่ำเหมือนกันค่ะ ลุ้นกัยลูก

เดี่ยวน้องพร้อมน้องจะคว่ำเองค่ะ