ลูกแรกเกิดตัวเหลือง

ลูกคลอดได้อาทิตย์หนึ่ง ตัวเหลืองแม่มีวิธีแก้บ้างมั้ยค่ะ จันทร์นี้หมอนัดตรวจเลือดกลัวน้องได้นอนโรงบาลอีกจัง

2 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้า กินนมบ่อยๆ ค่าเหลืองขับออกผ่านทางฉี่และอึค่า

ทุกเช้าพาน้องเดินใส่แดดค่ะ แดดช่วง 6โมงเช้าถึง 7 โมง