เด็กทารก

ลูกคลอดได้20วันติดหวัดจากพี่แล้วมีเสมหะเราจะช่วยเขาด้วยวิธีไดได้บ้างแล้วเสมหะดังคลืดคลาดจะทำให้เขาเป็นอะไรรุนแรงมั้ยเสมหะสามารถหายได้เองรึป่าว

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กๆค่อนข้างขับเสมหะเองยากค่ะ อาจต้องให้หมอช่วยด้วยเครื่องดูด