ผดผื่น

ลูกคลอดได้1อาทิตย์ค่ะ มีผดผื่นขึ้นที่คอกับข้อพับเเขนนิดหน่อยค่ะ อยากสอบถามว่าคุณแม่ท่านอื่นๆเคยมเจอปัญหานี้ไหมค่ะอันตรายรึเปล่ามีวิธีรักษายังไงตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

ผดผื่น
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะเดียวก็ค่อยๆหายไปเอง งดใช้แป้งนะคะ