เด็ก18วัน

ลูกคลอดได้18วันมีเสียงครืดคราดคล้ายมีเสมหะ มีขี้มูกแต่ไม่มีน้ำมูกไหลออกมา วัดไข้ก็ไม่มี(37.00) แต่เสียงครืดคราดจะมีเป็นบางครั้ง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ อ่านจากในเฟสมากลัวลูกจะเป็นพวกปอดติดเชื้อหรือRsvค่ะ แม่จิตตกมาก (คนแรกมีคนช่วยเสี้ยงพอคนที่2เสี้ยงเองเลยไม่ค่อยรู้)

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปปรึกษาหมอมา หมอบอกมีเสมหะนิดหน่อยปอดดี หมอเลยให้พ่นน้ำเกลือค่ะไม่มีผลอะไรแต่ช้วยให้หายใจได้โล่ง ตอนนี้น้องหายใจได้โล่งค่ะไม่มีเสียงครืดคราดแล้ว ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดียวจะพาไปหาหมอ วันนี้ค่ะ