ลูกดูดนมได้น้อย

ลูกคลอดได้13วันตอนนี้ให้กินนมแม่โดยใส่ขวดให้ดูดแต่กินน้อยต้องใส่ทางสายยางช่วยครับทำอย่างไรลูกจะดูดนมจากขวดได้เยอะครับ

1 ตอบกลับ

กินน้อยคือกินกี่ออนซ์คะ มีอาการยังไงตอนกิน เหนื่อยไหม ต้องปล่อยจุกออกมาหายใจไหม หรือปากม่วงไหมคะ