ลูกพึ่งคลอดได้10วันให้กินน้ำได้ไหม

ลูกคลอดได้10วันยายเขาจะให้กินน้ำ บอกว่าลูกปากแห้งให้กินน้ำ ยายบอกว่าสมัยก่อนคลอด1วันให้กินน้ำได้ แต่หมอบอกว่าในน้ำนมแม่มีน้ำอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องให้ลูกกิน ถ้าลูกกินนมชงอาจจะให้กินน้ำเพื่อล้างปากนิดหน่อยได้

ลูกพึ่งคลอดได้10วันให้กินน้ำได้ไหม
14 ตอบกลับ

ินได้ค่ะ​ กินน้ำจะได้ปอดไม่แห็งค่ะ