ลูกคลอดได้ 29 วันค่ะ

ลูกคลอดได้ 29 วันค่ะ ลูกไม่ถ่ายมา7วันแล้ว ปกติไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ล้วนไม่เป็นอะไรคะ แต่ถ้าทานนมผงต้องผบหมอคะ

ลูกไม่ถ่าย 3 วันก็ผิดปกติมากแล้วค่ะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ทานนมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้ถ่ายปกติแล้ว 3เดือนครึ่งละค่ะ

ถ้า7วันแล้วแนะนำให้ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นมแม่ล้วนปกติ

ถ้าทานนมแม่ล้วนปกติคะ

ลูกทานนมอะไรค่ะ

ถ้าทานน้ำแม่ ปกติค่ะ

ปกติค่ะถ้านมแม่ล้วน

นมแม่ล้วนปกติครับ