บ้านไหนเป็นบ้าง

ลูกคลอดออกมา เพศไม่ตรงกับตอนอัลตร้าซาวด์บ้าง บ้านนี้หมอเห็นไม่ชัด แต่หมอเดาไปในผู้หญิง #แต่อยากได้ชาย 😆😆

4 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานหมอบอกผู้ชายออกมาผู้หญิง แต่เค้าฝากรพ. ได้ซาว์ดไม่บ่อย อยากให้ชัวร์ไปซาว์ดคลีนิคอื่นดูค่ะว่าตรงมั๊ย

มีค่ะรุ่นพี่แถวบ้านเพิ่งคลอดหมอบอกได้ผู้ชาย คลอดมาได้ผู้หญิง

ของเรา 12w ผู้ชายชัดเจนมาก หมอบอกไอต้าวนอนอ้าขาเลย

ก็เคยเหนมีนะคะ