เด็กแรกเกิดมีรอยนูนๆที่หัว

ลูกคลอดมาเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565แล้วที่หัวมีปูดๆนิ่มๆนูน มานิดนึง อยากรู้ว่า แม่ๆเคยเจอประสบการณ์กับลูกน้อยไหม แล้วจะหายไปเองมั้ยค่ะ หาหมอบอกว่าเป็นถุงน้ำ จะหายไปเอง และให้รอดูอีก 6 เดือนค่อยตรวจใหม่ หมออีกคนบอกเป็นซีส แม่กังวลใจมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวโนค่ะ เหมือนเขางอกออกมาเลย1ข้าง จับจะนิ่มๆ 3-4เดือนถึงจะเริ่มยุบลงและแข็งเป็นกะโหลก ตอนนี้10เดือนยุบลงเป็นปกติแล้วค่ะ