ลูกไม่เข้าเต้า

ลูกคลอดก่อนกำหนดทางรพ.ให้กินขวดเลยพอแม่กลับมาบ้านน้ำนมยังออกไม่เยอะลูกไม่ค่อยอยากเข้าเต้าต้องชงนมผงสลับเข้าเต้าแต่ลูกก็ไม่เอาพอมาหลังๆมีน้ำนมเอาเข้าเต้าอีกทีลูกติดขวดเลยต้องปั้มนมตลอดแบบนี้ลูกมีโอกาศกลับมาเข้าเต้าอีกไหมค่ะลูกได้14วันเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หัดเอาคะ แรกๆต้อง.ช้ความพยายามหน่อยคะ

1y ago

ถ้าเขาได้ชิดหับอาไรแล้วเขาจะไม่เอาอย่างอื่นคะ ต้องหัดหรือหักดิบเอา ถึงจะยอม