ครัยเคยเป็นบ้างค่ะลูกขี้ตาเยอะและขอบตาแดงค่ะครัยมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

ลูกครับเคยเป็นบ้างค่ะลูกขี้ตาเยอะและขอบตาแดงค่ะครัยเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

ครัยเคยเป็นบ้างค่ะลูกขี้ตาเยอะและขอบตาแดงค่ะครัยมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ใช้สำลีจุมนำ้ต้มสุกมาเช็ดจากหัวตาไปท้ายตา เช็ครอบเดียวไม่เช็ดวนไปวนไปมาค่ะ ยังไงลองดูนะคะ

บีบน้ำนมจากเต้าใส่ตาน้องค่ะหายแน่นอนค่ะแม่เราเคยทำมาก่อนค่ะ😁

เราเป็นค่ะเป็นเพราะลูกชอบแอบจกตาตัวเอง

2y ago

ใช่ค่ะ แล้วน้องชอบขยี้ตามากค่ะ