สอบถามการฉีดวัคซีน

ลูกครบกำหนด2เดือนวันที่25ที่ผ่านมา แต่รพปั้มมาบอกว่าถ้าครบกำหนดให้รับวัคซีนที่อนามัยหรือจะมาที่รพให้มาพฤหัส ซึ่งพฤหัสตรงกับวันนี้ที่เป็นวันหยุดราชการ ไปอีกทีคือต้องไปพฤหัสหน้า อยากสอบถามว่าจะเป็นอะไรไหมคะถ้าฉีดช้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดช้าไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ บ้านนี้เกือบ3เดือนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็แอบกังวลกลัวว่าจะช้า