ลูกครบ 1 เดือนแล้ว ออกจากบ้านได้หรือไม่

ลูกครบ 1 เดือนแล้ว จะพาลูกออกไปเที่ยวบ้าง แต่แม่บอกเราบอกว่า ไปไม่ได้ ห้ามออกไปข้างนอกเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้ลูกเมารถ

2 ตอบกลับ

ไม่รุ้ว่าออกได้หรือป่าวนะคะ แต่สถานะการณ์โควิดแบบนี้อย่าพึ่งพาน้องออกไปดีกว่าค่ะ

ถ้าไม่มีโควิดก็น่าพาออกไป แต่ช่วงนี้อย่าเพิ่งพาลูกออกไปไหนจะดีกว่าค่ะแม่