วัคซีนเด็ก

ลูกครบ 1 เดือนเเล้ว เเม่ๆๆคนไหนอยู่โคราชบ้างคะ ฉีดวัคซีนลูก ทั้งวัคซีนหลักเเละวัคซีนเสริมโรงพยาบาลไหนกันบ้างคะ เเละค่าใช้จ่ายวัคซีนเเต่ละตัวราคาเท่าไร

1 ตอบกลับ

ทุกคลินิกเด็ก/รพ.เอกชนเลยคะแม่ เค้าจะมีเซ็ตให้เลือกพร้อมราคาคะ ถ้าของรัฐ ก็หลังจากออก รพ.ก็ไปเดือนที่ 2 เลยคะ