ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกครบ6เดือนแม่ๆให้ลูกทานอะไรก่อนค่ะ เป็นข้าวบดเชยๆหรือว่าผักอย่างอื่นผสมด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

มื้อแรกลองเป็นข้าวบดผสมนมแม่ หรือนมชงที่น้องกินอยู่ แล้วค่อยๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆผักบ้างเนื้อสัตว์บ้าง

บ้านนี้กินโจ้กกับไข่แดงผสมกันจ้าให้กินแต่4เดือนตอนนี้5เดือน8วันจ้า