วัคซีนเด็ก4เดือนฉีดรพ.รัฐแต่ไม่ใช่สิทธิของรพ.นั้นฉีดฟรีมั้ย

ลูกครบ4เดือนจะพาไปฉีดวัคซีนที่รพ.รัฐค่ะฉีดตัวพื้นฐานแต่น้องไม่ได้มีบัตรทองที่รพ.นั้นอย่างงี้จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะพอดีรอบที่เเล้วไปฉีด2เดือนเขาบอกถ้ามารอบหน้าต้องเสียเงินเองเพราะบัตรทองน้องสิทธิไม่ได้อยู่ที่นี่

1 ตอบกลับ

ถ้าสิทธิไม่ได้อยู่ที่โรงบาลก็ไม่ฟรีค่ะ ค่าเข็ม300-500แล้วแต่โรงพยาบาล