ขอถามประสบการณ์คุณแม่ลูก 2

ลูกคนโตได้ 1.7 ซึ่งเรายังให้ทานนมแม่อยู่ ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนครึ่ง มีใครให้นมน้องทานต่อเนื่องพร้อมตั้งครรภ์ไปพร้อมๆกันไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะมดลูกบีบตัวตอนให้นม ให้ได้ค่ะ ยังไงปรึกษาแพทย์ดูก่อนนะคะ