มีลูกสองคนดีกว่ามีคนเดียวจริงไหมค่ะ ขอรีวิวแม่ๆหน่อยค่ะว่าเด็กๆ มีความสุขมากแค่ไหน ท้อง2ค่ะ ตั้งใจว่าจะมีคนเดียวแอบเครียด

ลูกคนโต ถ้านับอายุคลอดเลยจะห่างกัน 2 ปีเป้ะเลยค่ะ ห่างแค่วันนิดๆ ห่างใกล้ไปไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง

13 ตอบกลับ

ห่างกำลังดี เป็นเพื่อนเล่นกันได้ค่ะ บ้านนี้คนแรก11ขวบ คนนึงอยู่ในท้อง แบบห่างกันเยอะมาก

2y ago

โห้ววว เยอะแต่ใช้งานได้ช่วยดูแลน้องได้นะคะ