มีลูกสองคนดีกว่ามีคนเดียวจริงไหมค่ะ ขอรีวิวแม่ๆหน่อยค่ะว่าเด็กๆ มีความสุขมากแค่ไหน ท้อง2ค่ะ ตั้งใจว่าจะมีคนเดียวแอบเครียด

ลูกคนโต ถ้านับอายุคลอดเลยจะห่างกัน 2 ปีเป้ะเลยค่ะ ห่างแค่วันนิดๆ ห่างใกล้ไปไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง

13 ตอบกลับ

เป็นประสาทค่ะ ลูกเราห่างกัน2.2ขวบ บันเทิงเลยแหละ อาจจะเหนื่อยทีเดียว

2y ago

นึกสภาพออกเลยค่ะ

มีความสุขดีค่ะตอนนี้กำลังปั้มคนที่ 3 แต่ก็ยังไม่มาสักที

2y ago

ว้าววว แม่สุดยอดเลยค่ะ

แม่บเานนี้ห่างกัน8ปี ดีใจได้ชายหญิง

2y ago

แฟนก็บอกค่ะ ชญ ค่อเฟอร์เฟ็ค