เรื่องของพันธุกรรมของเด็กในครรภ์

ลูกคนแรกเราเสียชีวิตด้วยโรคเอ็ดเวิร์ด ซินโดรมค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ท้องที่2 แต่ตั้งครรภ์กับสามีคนใหม่ แอบห่วงว่าจะเป็นอีกรึป่าว แต่เข้าไปศึกษาดูในเน็ตเค้าบอกว่ามี %0-1 แค่นั้น ไม่มากกว่านั้น แต่รู้สึกว่าท้องที่สองคือเป็นท้องที่ดีมากๆ ท้องแรกลูกเราที่เสียเค้าไม่ค่อยดิ้น พอคลอดออกมา ร้องเสียงเบามากๆ แต่พอมาท้องที่สอง คือดิ้นเก่งมากๆ แม่ๆคนไหนว่าเรามีโอกาสจะเป็นอีกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ