ใครเป็นแบบแม่บ้าง

ลูกคนแรกเราคลอดน้องได้9เดือน แล้ววท.24/03/65เราตรวจแล้วขึ้นสองขีด ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดน้องคนแรก แฟนเราหลั่งนอกตลอด มีโอกาสท้องมากแค่ไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเป็นแบบแม่บ้าง
16 ตอบกลับ

"เอาสาระความรู้มาฝากนะคะโปรดอ่านให้ครบทุกบรรทัดนะคะ" ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ในน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชายนั้นจะมีเชื้ออสุจิปะปนออกมาด้วยอยู่แล้ว แต่ไม่เยอะเท่าตอนถึงจุดสุดยอดเท่านั้นเอง จึงเป็นไปได้สูงที่ตัวอสุจิเหล่านี้จะเดินทางไปปฏิสนธิกับไข่ในระหว่างการทำกิจกรรม ในกรณีที่หลั่งไม่ไกลจากช่องคลอดมากพอ เชื้ออสุจิก็ยังสามารถแหวกว่ายเข้าไปในช่องคลอดของฝ่ายหญิงและทำการปฏิสนธิได้อยู่ดี เนื่องจากทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงต่างก็มีน้ำหล่อลื่นที่เป็นตัวช่วยทำให้อสุจิสามารถเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้นและถ้ามีเพศสัมพันธ์ต่อครั้งที่ 2, 3, 4 ฯลฯ ในทันทีจะยิ่งมีความเสี่ยงสูงมากขึ้นไปอีก แม้จะล้างทำความสะอาดมาอย่างดีแล้วก็ตาม เพราะปลายอวัยวะเพศชายยังอาจมีเชื้ออสุจิหลงเหลืออยู่ แต่ที่แน่ ๆ คือในท่อปัสสาวะจะยังมีน้ำเชื้อค้างอยู่จากรอบที่แล้วอย่างแน่นอน ซึ่งมันอาจจะออกมาปิ๊ดหนึ่งในระหว่างร่วมเพศก่อนที่คุณจะหลั่งในรอบถัดไปก็ได้ ปล.ทางที่ดีถ้ายังไม่อยากมีลูกเพิ่มควรฝังยาคุมเอาดีกว่าค่ะถ้าไม่อยากซื้อถุงยางอนามัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะที่ช่วยบอกต่อให้นะคะ