ใครเป็นแบบแม่บ้าง

ลูกคนแรกเราคลอดน้องได้9เดือน แล้ววท.24/03/65เราตรวจแล้วขึ้นสองขีด ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดน้องคนแรก แฟนเราหลั่งนอกตลอด มีโอกาสท้องมากแค่ไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเป็นแบบแม่บ้าง
16 ตอบกลับ

หลั่งนอกตลอด นี้คือผลที่ได้จ้าแม่ ตอนนี้8wแล้วค่ะ🤣

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

หลั่งนอกก็ท้องค่ะ ยิ่งพึ่งคลอดติดง่ายมากค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ

จะหลั่งนอกหรือหลั่งในมีโอกาสท้องได้นะคะคุณแม่

การหลั่งอสุจิภายนอกมีโอกาสตั้งครรภ์สูงถึง 20-30%

บ้านนี้ก็หลั่งนอกตลอดจนตอนนี้ท้อง 26+3 แล้ว😂

หลั่งนอกก็ท้องได้ค่ะ