ใครเป็นแบบแม่บ้าง

ลูกคนแรกเราคลอดน้องได้9เดือน แล้ววท.24/03/65เราตรวจแล้วขึ้นสองขีด ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอดน้องคนแรก แฟนเราหลั่งนอกตลอด มีโอกาสท้องมากแค่ไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเป็นแบบแม่บ้าง
16 ตอบกลับ

แม่ต้องไปทำความเข้าใจหับคำว่าหลั่งนอกก่อนนะ หลายคนแล้วที่บอกว่าหลั่งนอกตลอด เห่อ