แม่ๆท้อง 2 มีอาการแพ้ต่างจากท้องแรกได้ลูกคนละเพศไหมคะ

ลูกคนแรกเพศชาย ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องคนนี้แพ้ท้องโทรมมาก มีใครได้เพศหญิงไหมคะ แอบมีหวังอยากได้ผู้หญิง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรกได้ลูกชาย แพ้หนักเหมือนกันคะ พอท้องสองยิ่งแพ้หนักกว่าคนแรก ได้ผู้หญิง พอท้องที่สาม แพ้หนักกว่าท้องที่สอง ถึงสองเท่า ได้ลูกชายคะ😁

เราแพ้หนักทั้ง 2 ท้อง ได้คนละเพศค่ะ 😁

10mo ago

จ้า ท้องแรกผช. ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องนี้ยังไม่รู้เพศแต่มีอาการแพ้ท้องมาก แอบมีหวังอยากได้ผู้หญิง