ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ

ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย ชื่อ มาร์ติน คนที่สองชื่ออะไรดีค้า แบบคล้องกับชื่อพี่เขา

25 ตอบกลับ

มาแตร์ มั้ยคะแม่ เวลาเรียกย่อๆก็ น้องแตร์

มินตรา มั้ยคะ ไทยๆ แต่คล้องจองกันดี

มาร์ติน ก็ มินตรา ค่า ผวนได้พอดี 55

มินตันก็น่ารักนะคะ

น้องดาริน มั้ยคะ ❤️

แอปตั้งชื่อลูกสาว

ฟาติน =ฉลาด , น่ารัก

มาร์แชลล์ค่ะแม่

มาเฟียค่ะเเม่🥰

มาร์กี้ มินนี่